bk8 Heisman Trophy Top10 มิชิแกนเอาชนะน็อทร์ดามในเซาธ์เบนด์เมื่อวันเสาร์

มิชิแกนเอาชนะ bk8 น็อทร์ดามในเซาธ์เบนด์เมื่อวันเสาร์ (47-21) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994 คะแนน 47 คะแนนจากชาวไอริชเป็นอันดับสองที่ Notre Dame อนุญาตในเกมเหย้า (Purdue ทำคะแนนได้ 51 คะแนนในปี 1960) . สำหรับผลกระทบของไฮส์แมนของเกมหากมีโอกาสเป็นผู้ชนะในสนามแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขาสวมข้าวโพดและสีน้ำเงินที่มีชื่อเสียงของมิชิแกนไม่ใช่สีทองและสีน้ำเงินที่เป็นที่รู้จักของ Notre Dame การอัปเดต Heisman ล่าสุดของฉันมีดังนี้

Heisman Trophy Top-10 วันจันทร์ที่ 18 กันยายน

1) TROY SMITH (รัฐโอไฮโอ) สัปดาห์ที่แล้ว: 1. การออกมาจากการเปิดไพ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ชนะเท็กซัสและด้วยการเปิดบิ๊ก 10 เทียบกับเพนน์สเตทที่จะปรากฏในสัปดาห์หน้าเป็นที่เข้าใจได้หากรัฐโอไฮโอออกมาแบนเล็กน้อยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซินซินแนติ. อย่างไรก็ตามการจุดประกายในสัปดาห์นี้โดยหน่วยป้องกันรัฐโอไฮโอในขณะที่ Buckeyes ไล่ Cincinnati QB Dustin Grutza แปดครั้งในขณะที่ถือ Bearcats ไปที่ลบสี่หลาใน 22 ครั้ง (ซินซินนาติมี 22 ครั้งในระยะ 3 หลา) ตามหลังด้วยเจ็ดคะแนนโดยใช้เวลาในการเล่นน้อยกว่าสี่นาที QB Troy Smith พบ Bengals ที่ตั้งครรภ์ได้ QB Dustin Grutza ทั้งหมดอยู่คนเดียวทางด้านซ้ายในขณะที่เขาวิ่งผ่าน 23 อันน่าทึ่งในการรุกอย่างรุนแรง ตอนนี้สมิ ธ นำรัฐโอไฮโอไปสู่ชัยชนะ 10 ครั้งติดต่อกันโดยทำสำเร็จ 67.5 เปอร์เซ็นต์ของการจ่ายบอลโดยเฉลี่ย 249.4 YPG โดยมี 18 TDP และ INT เพียงสองครั้ง สิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปจากคลังแสงของ Smith ในปีนี้คือการคุกคามของเขา ในการเป็นผู้นำในโอไฮโอ bk8 สตรีคในสตรีคที่ชนะ 7 เกมที่จะจบเมื่อปีที่แล้วสมิ ธ มีค่าเฉลี่ย 50.7 YPG (4.9 YPC) และทำคะแนน 26 TDP ในขณะที่ขว้าง 21 INT ปีนี้เขามีสองเกมที่เขาไม่ได้ลงพื้น 100 หลา ในการปล่อยให้นักวิ่งชั้นนำของ CFB ได้หลาในเทิร์นนั้นสมิ ธ เป็นคนที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง การควบคุมฟุตบอลนั้นต้องอาศัยทักษะที่แม่นยำเป็นอย่างมากและสมิ ธ ก็เล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดแห่งปีของเขา เขาจะวิ่งต่อไปและปิดฤดูกาลด้วยไฮส์แมนหรือไม่?

2) STEVE SLATON (เวสต์เวอร์จิเนีย) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว: 2. นักปีนเขาพบว่าถนนยากขึ้นเล็กน้อยหลังจากชนะสามเกมในบ้านด้วยคะแนนรวม 139-37 เวสต์เวอร์จิเนียต่อสู้ในกรีนวิลล์นอร์ทแคโรไลนากับปีศาจสีน้ำเงิน . แม้จะเอาชนะปีศาจได้ด้วยระยะห่าง 119-58 ในครึ่งแรกของเกม แต่นักปีนเขาก็พยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะด้วยการแพ้ 21-3 การสูญเสียเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมากเนื่องจากนักปีนเขาไม่ได้อยู่ไกลจาก 25 อันดับแรกใน AP นับตั้งแต่พวกเขาชนะจอร์เจีย 24-7 การสูญเสียยังเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเนื่องจากนักปีนเขาไม่ได้เล่นกับใครที่มีความสำคัญอย่างแท้จริงตลอดทั้งปี แต่ตอนนี้ด้วยชัยชนะที่อยู่ในมือสิ่งต่าง ๆ จะไม่เลวร้ายไปกว่านี้ใน Pinstripe พรสวรรค์อยู่ที่นั่น แต่ตารางงานกำหนดไว้สำหรับฤดูกาลที่ยาวนาน นักปีนเขาได้เล่นเกมหกเกมโดยกองหลังเริ่มต้นหายไป (โจเทเรชินสกี) และพวกเขามุ่งหน้าไปยังแมริแลนด์เคนตักกี้และเซาท์แคโรไลนาทั้งหมดบนท้องถนน เนื่องจากความสามารถรอบตัวของสมิ ธ และเกมกับฮอว์คีย์เป็นการทดสอบที่ยาก bk8 ที่สุดของประเทศฉันจึงเห็นว่าเวสต์เวอร์จิเนียไม่สามารถชนะบิ๊กได้อย่างง่ายดาย

3) ไมค์ฮาร์ท (มิชิแกน) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว: 3. ฮาร์ทถูก “ยิง” เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่แอนอาร์เบอร์และยิงไม่เข้า วูล์ฟเวอรีนอยู่ในเดสเพลนส์สัปดาห์นี้เพื่อเล่นบูลส์และฉันขอให้ฮาร์ทโชคดีในดีทรอยต์ หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีฮาร์ทเล่นได้ดีอย่างน่าทึ่งโดยยิง 22 ครั้งในระยะ 413 หลาและห้าทัชดาวน์ ส่วนที่ยากเกี่ยวกับฮาร์ทคือการขว้างไมค์ฮาร์ทไปยังผู้รับไม่ใช่เรื่องง่าย Steve Breaston นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่รับบทเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวนมากในรัฐยูทาห์ทำงานได้ดีในการสอนผู้นำในหน่วยรับถึงการเคลื่อนไหวที่เหมาะสมและในขณะที่คาดว่าจะมีการระบุจุดต่อการจับจากเป็ด แต่ก็เป็นไปได้ว่า Hart สามารถมีปีที่ดีกว่า Steve Breaston (15 TDs, 4 INTs) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เห็นสิ่งนี้ทั้งหมดด้วยดีทรอยต์: คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อเห็นสิงโตนำโดย QB น้องใหม่? คุณรู้จักคำพูดที่ว่า “มันไม่เหมือนกัน” แต่ฮาร์ทจะอดทนและอยู่ในเงามืดของแมนนิ่งและเบรดี้ตลอดทั้งฤดูกาลได้หรือไม่?

4) erbilock (แคลิฟอร์เนีย) สัปดาห์ที่แล้ว: 4. ตีหนึ่งน้อยกว่า bk8 ฟูลเฮาส์ในบ้านของ Bears ที่ชนะรัฐวอชิงตัน มันไม่ได้เป็นการระเบิดครั้งใหญ่สำหรับกองทุน Brettuatelli …